Tư vấn cách chọn mua gấu bông – Gấu Bông Đẹp

Hiện nay, thị trường gấu bông đẹp có rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng phong phú, cả hàng trong nước và hàng ngoại nhập. Hàng ngoại nhập thì chất lượng cao, mẫu mã kiểu dáng đẹp nhưng giá thì hơi cao trong khi hàng Việt Nam thì giá rẻ nhưng chất lượng lại kém và ít đẹp. Vì vậy nên khi các bạn có ý định mua gấu bông, việc chọn lựa cho mình được một em gấu đúng với mục đích, nhu cầu thì rất khó khăn. Shop Gấu Bông Đẹp xin tư vấn với các bạn một vài thông tin rất hữu ích để các bạn có được cách chọn mua gấu bông hợp lý và có thể mua cho mình một chú gấu bông đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý.

Mua gấu cho bản thân mình

Trước khi mua gấu, hẳn là bạn đã có mục đích của mình khi mua gấu rồi đúng không? Tùy theo mục đích và cả ngân sách của bạn thì loại gấu bông bạn mua cũng khác nhau.

Nếu bạn chọn mua gấu bông cho mình chỉ đơn giản để ôm hay là để trưng bày trong phòng thì bạn có thể chọn gấu tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn mua gấu để trang trí trong nhà thì có thể chọn gấu màu sáng như các loại gấu Teddy dễ thương.

gau-bong-dep-teddy-ao-kiss-4

Chọn gấu màu sáng nếu mua gấu về để trang trí trong phòng

Nếu bạn mua gấu về để ôm thì nên chọn gấu tối màu và gấu phải được nhồi bông căng tròn. Có thể chọn gấu Teddy màu Choco Big Size, hoặc thú bông hoạt hình như Chó Puco, Totoro. Thích hợp nhất là Chó Puco, cá sấu bông vì các bạn có thể dùng làm gối ôm.

gau-teddy-choco

GẤU BÔNG TEDDY CHOCO

Gấu bông đẹp_Chó Puco

CHÓ BÔNG PUCO

ca-sau-bong-4

CÁ SẤU BÔNG

Gấu Totoro

GẤU BÔNG TOTORO

Mua gấu để làm quà tặng

Khi bạn có ý định mua gấu để làm quà tặng thì trước hết, các bạn phải tìm hiểu chút ít về đối tượng mà mình sẽ tặng quà. Mình sez tư vấn cho bạn chọn gấu theo đối tượng:

Quà Tặng Trẻ em:

Nếu là trẻ em thì phải chọn thú bông hoặc các mẫu gấu bông hoạt hình đang nổi tiếng có lông ngắn và ít vật trang trí kèm theo, màu sắc có thể nổi bật một chút để các em dễ phân biệt.

gau-bong-dep-ho-mat-bu-4

SƯ TỬ BÔNG

Quà Tặng Bạn Gái

Với đối tượng để tặng quà là bạn gái thì hơi phức tạp một chút (vì con gái vốn rất phức tạp mà). Tuy nhiên có thể đơn giản hóa một chút như sau:

  • Với bạn gái dịu dàng, nữ tính thì gấu teddy và các loại thú bông dễ thương cute là phù hợp nhất.
  • Với các bạn gái cá tính một chút thì nên chọn những chú gấu bông phù hợp với cá tính ấy, ví dụ như có thể tặng Mèo Dinga, Chó Puco, Gấu Rilakkuma, Shin Bút Chì…..
  • Ngoài ra, với những anh chàng muốn tặng quà gấu bông cho bạn gái để ngỏ lời thì có thể chọn gấu bông teddy với hình trái tim để tặng, đảm bảo hiệu quả liền ạ.
gau-bong-dep-gau-totoro-2

gấu bông totoro

gau-bong-dep-shin-but-chi-1

Shin đáng yeu

gau-bong-dep-tho-bong-mac-vay-hoa-3

Thỏ cute

gau-teddy-dep-067

gấu teddy ngực tim cánh thiên thần

gau-bong-dep-khi-cap-om-tim-2

Khỉ Bông

gau-bong-dep-teddy-hoa-hong7

Gấu Bông teddy ôm hoa hồng

gau-bong-dep-gau-om-tim2

gấu bông ôm tim

gau-bong-dep-gau-teddy-om-tim-2

Các đối tượng còn lại

Với các đối tượng còn lại thì đơn giản hơn nhiều, các bạn chỉ cần chọn một một chú gấu phù hợp với dịp lễ để tặng quà hoặc đơn giản là đối tượng bạn tặng thích mẫu gấu bông đó là được nhé.

Để biết thêm các sản phẩm tại shop Gấu Bông Đẹp, vui lòng xem tại ĐÂY, hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ:

64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963 597 038 – 09 0393 0394

Tags: gau bong dep, gấu bông đẹp, gấu bông giá rẻ, gau bong dep hcm, bán gấu bông, shop gấu bông, shop gấu bông đẹp, gấu bông đẹp giá rẻ