Shin – Cậu Bé Bút Chì – Gấu Bông Đẹp

Crayon Shin-Chan (tên tiếng Việt là Shin – cậu bé bút chì) là một bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Yoshito Usui. Được phát hành vào năm 1992, bộ truyện đã sớm gây được tiếng vang không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước khác. Vài năm sau đó, bộ phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, được phát sóng liên tục cho tận đến ngày hôm nay.

Về hình thức, bộ truyện được vẽ bằng những nét vẽ đơn giản, ngộ nghĩnh dễ thương. Về nội dung của bộ truyện cũng hết sức đơn giản, thể hiện các mối quan hệ xung quanh cậu bé Shin 5 tuổi từ thân đến sơ như bố mẹ, người thân, bạn bè, thầy cô giáo, người quen, động vật…. Những câu chuyện được kể trong truyện rất gần gũi, thân quen, thậm chí một số chuyện người đọc có thể thấy được bản thân mình trong đó.

Truyện dành cho các em bé 12+, nhưng người lớn nếu có cơ hội thì hãy thử cầm lên xem, đảm bảo sẽ cuốn hút đến từng trang.

Shin, tên đầy đủ là Shinnosuke Nohara, là nhân vật chính trong truyện. Shin rất ngộ nghĩnh, rất trẻ con nhưng cũng rất đàn ông, rất cá tính và đôi khi thể hiện hơi quá.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Shin bút chì tại shop Gấu Bông Đẹp:

gau-bong-dep-shin-but-chi-2

gau-bong-dep-shin-but-chi-1

gau-bong-dep-shin-but-chi-ao-yem

gau-bong-dep-shin-but-chi-3

gau-bong-dep-shin-but-chi-1

gau-bong-dep-shin-voi-voi-1

 

Để biết thêm các sản phẩm tại shop Gấu Bông Đẹp, vui lòng xem tại ĐÂY, hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ:

64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963 597 038 – 09 0393 0394