Bán gấu bông đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Gấu bông là một trong những món quà rất dễ thương và thân thiện thể hiện tình yêu thương thể hiện tình cảm và tấm chân tình. Các nhà sản xuất gấu bông lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau để sáng tạo ra các mẫu quà tặng gấu bông dễ thương, mới lạ và đẹp từ nhiều nguồn và ý tưởng khác nhau.

gau-bong-cao-cap-1
SHOP GẤU BÔNG CAO CẤP – hàng nhập khẩu

Chính vì vậy, làm sao để mua được một em gấu bông đẹp, giá rẻ, bền thì không phải ai cũng biết đâu nhé! Có khi vừa tốn tiền mà lại không ưng ý nhé!

Nên câu hỏi được đặc ra là “ở đâu bán gấu bông đẹp chất lượng giá rẻ? Gaubongdep.vn sẽ tư vấn và chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn mua được những chú gấu bông thật đẹp với giá hợp lý nhất.

 1. Những kinh nghiệm khi đi mua gấu bông đẹp

 • Nên mua gấu bông đẹp ở đâu: Chọn địa điểm mua gấu bông là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp thuận tiện cho bạn trong việc đi lại và chọn lựa gấu bông nên cần chú ý sau:
 • Địa chỉ của hàng hay shop đáng tin cậy nếu gần nơi bạn ở thì tốt
 • Nguồn gốc chất lượng,xuất xứ gấu bông: hiện tại thì có những nguồn: Việt Nam, Quảng Châu, Thái Lan,.. tùy vào nhu cầu của bạn nên chọn nguồn nào thì phù hợp nhu cầu và túi tiền của bạn, thông dụng loại vừa phải nhất là Quãng Châu
gau-bong-teddy-qua-tang-de-thuong-016

Hình ảnh gấu bông nhập khẩu chất lượng

 • Cách giúp bạn phân biệt chất lượng gấu bông: 

  Chất liệu vải: Đó chính là chất liệu vải bọc bên ngoài gấu bông, khi mua gấu bông bạn nên chú ý điều này bởi vì nó là yếu tố quan trọng nhất. Nhìn là bạn có thể biết nó là hàng Việt Nam hay Quãng Châu.

 • Hàng Việt Nam: chất vải xấu, lông không trơn mịn, lông dễ bị rụng, nhìn màu rất hoa hòe. Khi ôm nhấn vào thì cảm giác không đàn hồi
 • Hàng Quãng Châu thì chất đẹp hơn, lông êm mượt, màu trầm và sang trọng, ôm nhấn gấu thì cảm giác bồng bền đàn hồi rất tốt
 •  Phần bông nhồi bên trong: cái này thì bạn khó nhận biết, tuy nhiên bạn có thể nhấn ôm và nhấn mạnh vào gấu để thấy độ đàn hồi của gấu, nếu là gấu Việt Nam thì độ đàn hồi sẽ không cao, gấu nhập thì độ bồng đàn hồi của gấu rất tốt, gấu rất nhẹ nhàn.
bong-nhoi-gau

Bông Nhồi Gấu loại tốt

 1. Ở đâu bán gấu bông đẹp chất giá cả hợp lý ?

 • Trên thị trường quá nhiều nơi bán gấu bông đẹp gọi là giá rẻ thì chắc chắn rằng là gấu bông việt nam, không thể là gấu bông nhập khẩu được, vì giá gấu bông nhập thì giá sẽ không rẻ như bạn nghĩ đâu
 • Chính vì vậy để có chú gấu bông cao cấp nhập khẩu chất lượng tốt thì chắc rằng bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối “vì tiền nào của ấy” thui, có thể một số nơi sản phẩm giống nhau nhưng vì chi phí mặt bằng, quản lý thấp nên hộ bán giá thấp hơn phần nào.
gau-bong-dep-sliler

VƯỜN GẤU

 1. Địa chỉ đáng tin cậy để mua gấu bông đẹp cao cấp giá cực tốt

 • Gấu bông được shop nhập trược tiếp với số lượng lớn, tự nhồi bông
 • Là đầu mối cung cấp gấu bông đẹp giá sỉ tại HCM
 • Vì là shop gấu bông gia đình nên chi phí quản lý, nhân viên cực thấp tất cả tự làm
 • Chí phí mặt bằng cực thấp, kho hàng tại nhà
  gau-bong-cao-cap-2

  Shop Gấu Bông Đẹp

Chính vì vậy nên các bạn yên tâm khi đến với shop gấu bông đẹp chuyên nhập khẩu tất cả các dòng gấu bông cao cấp giá tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Liên Hệ:

hotline: 0963.597.038

Tham khảo Website:  Gấu Bông Đẹp Nhập Khẩu – Gấu Bông Cao Cấp

Facebook: Gấu Bông Đẹp – Gấu Bông Cao Cấp

Những bài viết liên quan:           5 lý do cơ bản để một cô nàng yêu thích gấu bông

Quà tặng người yêu dễ thương nhất