Những bài học thú vị từ chú lừa bông – Gấu Bông Đẹp

Xung quanh chúng ta có rất nhiều điều thú vị xảy ra hàng ngày, hàng giờ. Chúng ta có thể học được những bài học quý giá từ những việc tưởng chừng như rất nhỏ. Shop Gấu Bông Đẹp xin chia sẻ với các bạn sản phẩm lừa bông của shop và những bài học hay mà chúng ta có được từ những chú lừa.

1. Câu chuyện con lừa và bài học vượt qua chính mình

Một ngày kia, có một con lừa của một ông chủ trang trại trợt chân rơi xuống một cái giếng. Lừa kêu la tội nghiệp hàng giờ liền. Người chủ trang trại cố nghĩ xem nên làm gì. Cuối cùng ông quyết định: con lừa đã già, dù sao thì cái giếng cũng cần được lấp lại và chẳng lợi ích gì trong việc cứu con lừa lên cả. Ông nhờ vài người hàng xóm sang giúp mình. Họ xúc đất và đổ vào giếng. Ngay từ đầu, lừa đã hiểu chuyện gì đang xảy ra và nó kêu la thảm thiết. Nhưng sau đó lừa trở nên im lặng. Sau một vài xẻng đất, ông chủ trang trại nhìn xuống giếng và vô cùng sửng sốt. Mỗi khi bị một xẻng đất đổ lên lưng, lừa lắc mình cho đất rơi xuống và bước chân lên trên. Cứ như vậy, mỗi khi đất đổ xuống, lừa lại bước lên cao hơn. Chỉ một lúc sau mọi người nhìn thấy chú lừa xuất hiện trên miệng giếng và vui vẻ chạy ra ngoài.

gau-bong-dep-lua-bong-3

LỪA BÔNG

Bài học rút ra: khi đối mặt với những khó khăn, những chướng ngại dường như quá sức và bản thân có thể cảm thấy tuyệt vọng, chúng ta có hai lựa chọn:

  • Một là bỏ cuộc trong trạng thái tuyệt vọng, tội nghiệp, đáng thương mà chờ đợi đến lúc mất tất cả, có thể là mất đi cả tính mạng.
  • Hai là bạn có thể tuyệt vọng 5s nhưng sau đó phải đứng dậy ngay và cố gắng, cố gắng,…sử dụng mọi cách, mọi thứ để tiếp tục đứng lên và vượt qua chúng. Khó khăn nối tiếp khó khăn hay là bước đệm nối tiếp bước đệm là do cách mình chọn. Mỗi khó khăn như là một bệ phóng cho mỗi người để ta từng bước trường thành không phải 1 bước mà là 10 hay 100 bước. Hãy luôn “ngẩng cao đầu” trong mọi tình huống. Vì chỉ khi đó bạn mới đủ bình tĩnh để vượt qua mọi thứ.

2. Câu chuyện con lừa và chiếc áo

Truyện ngụ ngôn kể lại rằng có một bác nông dân dẫn 1 con lừa ra chợ để mua hàng, sau đó chất lỉnh kỉnh đồ đạc trên lưng lừa. Trên đường về gặp ít củi khô, bác lại bốc lên cho lừa chở vì nghĩ rằng mùa đông đã cận kề nên rất cần củi đốt đốt. Đi được 1 đoạn, bác lại thấy những tảng đá to bên vệ đường bèn chợt nghĩ rằng đá này mà làm nền nhà thì tốt phải biết, nên vội vàng chất lên lưng lừa. Trời đổ nắng chang chang, con lừa lê từng bước đầy mỏi mệt. Bác nông dân mồ hôi nhễ nhại, bèn cởi phăng chiếc áo vắt lên lưng lừa nhưng con vật tội nghiệp không còn chịu đựng được nữa nên ngã quỵ. Tức giận, bác nông dân quát: “Đồ ăn hại. Có mỗi cái áo mà cũng không chở nổi”.
gau-bong-dep-lua-bong-5

LỪA BÔNG CUTE

Bài học rút ra: đừng nên quá khắt khe với mọi việc xung quanh, nên nhìn nhận đúng vấn đề. Chuyện gì cũng có giới hạn của nó, nên chấp nhận và dừng lại đúng lúc.
Một vài hình ảnh về hai chú lừa dễ thương tại shop Gấu Bông Đẹp.
gau-bong-dep-lua-bong-7

LỪA BÔNG – GẤU BÔNG ĐẸP

gau-bong-dep-lua-bong-6

LỪA BÔNG – GẤU BÔNG CAO CẤP

gau-bong-dep-lua-bong-1

LỪA BÔNG CUTE

gau-bong-dep-lua-bong-2

LỪA BÔNG XINH

Shop Gấu Bông Đẹp luôn có đầy đủ các sản phẩm gấu bông đẹp – gấu bông cao cấp nhập khẩu chất lượng cao.  Khi mua sản phẩm tại shop, các bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Địa chỉ shop Gấu Bông Đẹp: 64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Liên hệ : http://gaubongdep.vn/

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963.597.038 – 0903.930.394

Những bài viết hay có liên quan:  

–  Quà tặng bạn gái yêu thích

Quà tặng dễ thương nhất – Gấu Bông Dễ Thương

Tags: thú bông, thú nhồi bông, thú bông, gấu bông đẹp, gấu bông cao cấp