NHỰA VÀ PHỤ KIỆN

NHỰA VÀ PHỤ KIỆN

  • Phụ kiện kim khí: Được sản xuất đồng bộ cho cửa nhựa lõi thép. Bao gồm bản lề, khóa, tay nắm, chốt..... Cũng được nhập về từ các nhà phân phối và đại lý cung cấp phụ kiện. Phụ kiện là một phần không thể thiếu trong cửa nhựa giúp cửa sử dụng lâu dài và ổn định nên phụ kiện rất quan trọng. Phụ kiện cửa nhựa có nhiều loại và nhiều hãng khác nhau. Do phụ kiện kim khí không được bày bán ngoài các cửa hàng mà chỉ thông qua các nhà cung cấp vật liệu dành cho nghành này. thép phải được mạ kẽm tránh bị gỉ sét. Lõi thép cũng được các đơn vị thi công nhập về từ các nhà phân phối, đại lý hoặc từ các nhà sản xuất. Lõi thép quý khách cần chú ý về độ dày, có thể sử dụng nam châm để kiểm tra lõi thép có đầy đủ hay không.

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết
  • Phụ kiện kim khí: Được sản xuất đồng bộ cho cửa nhựa lõi thép. Bao gồm bản lề, khóa, tay nắm, chốt..... Cũng được nhập về từ các nhà phân phối và đại lý cung cấp phụ kiện. Phụ kiện là một phần không thể thiếu trong cửa nhựa giúp cửa sử dụng lâu dài và ổn định nên phụ kiện rất quan trọng. Phụ kiện cửa nhựa có nhiều loại và nhiều hãng khác nhau. Do phụ kiện kim khí không được bày bán ngoài các cửa hàng mà chỉ thông qua các nhà cung cấp vật liệu dành cho nghành này. 
  • Lõi Thép: Ảnh hưởng đến độ cứng cho thanh nhựa, và giữ phụ kiện thông qua vít bắn giữ. Lõi thép phải được mạ kẽm tránh bị gỉ sét. Lõi thép cũng được các đơn vị thi công nhập về từ các nhà phân phối, đại lý hoặc từ các nhà sản xuất. Lõi thép quý khách cần chú ý về độ dày, có thể sử dụng nam châm để kiểm tra lõi thép có đầy đủ hay không.
  • Kính: Kính là phần không thể thiếu trong cửa nhựa lõi thép, Kính được xác định lựa chọn dựa trên yêu cầu như : căn phòng cần cách âm, cách nhiệt thì chọn kính nào, kính nào an toàn khi sử dụng......
  • Đơn vị thi công sản xuất: Phải có nhà xưởng sản xuất đầy đủ các thiết bị máy móc chính sản xuất cửa nhựa, các đơn vị có uy tín, các đơn vị có đội ngũ thợ tay nghề cao. Và Chế độ bảo hành cửa nhựa lõi thép là một phần không thể thiếu.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Nhận Gia Công Cửa Nhôm, Cửa Nhựa Trên Toàn Quốc