Giới thiệu về Mèo Dinga và Chó Puco

Chú mèo DingaChó Puco được thiết kế dựa theo chú mèo và chú chó trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng “Chú mèo Dingachó Puco” với  đôi mắt  lim dim vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các bạn có muốn một em Mèo Lười Dinga hoặc Chó Lười Puco để làm bạn sốt ngày không?Có thể cùng nhau ngủ vào buổi tối nữa ạ.

Mèo Lười Dinga

Với khuôn mặt hết sức buồn cười, đầu to, mắt lim dim, lưỡi lè, chú mèo Dinga luôn xuất hiện với bộ dạng ngốc nghếch như hết sức đáng yêu, ai thấy cũng muốn lạ gần. Mèo Dinga tại shop Gấu Bông Đẹp căng tròn, lông mịn, ôm rất là thích nhé.

meo-dinga

MÈO DINGA

Chó Lười Puco

Cũng giống như em mèo Dinga, chó bông Puco xuất hiện với cái đầu to bất thường, đôi mắt lim dim như mơ ngủ và cái lưỡi lè đáng yêu. Những đặc điểm trên không làm cho em ấy khó nhìn, ngược lại, em ấy lại cực kỳ đáng yêu. Thêm nhiều kiểu áo càng làm cho em ấy nổi bật giữa đám đông.

gau-bong-cho-puco

CHÓ PUCO

Nhìn chung hai em ấy luôn có nhiều điểm tương đồng: ngộ nghĩnh, ngốc nghếch, đáng yêu, mặt thì lười (hoặc mặc ngu tùy người nhận xét); đúng là cặp bài trùng, là đôi bạn cùng tiến, cặp đôi hoàn cảnh :D. Với kiểu lông nhung, mềm mịn, thật sự ai cũng muốn sở hữu ngay một em thậm chí 1 cặp, hoặc tặng cho người thân. Mèo Dinga và Chó Puco rất thích hợp khi dùng để làm gối ôm, sẽ bảo vệ giấc ngủ cho các bạn.

Nhanh tay gọi ngay cho shop, các bạn sẽ được một em thật cute nhé; hoặc bạn có thể đặt hàng để được shop phục vụ tận nơi nhé! Đến ngay với shop Gấu Bông Đẹp, các bạn sẽ được shop ưu tiên giảm giá tốt luôn ý!

Để biết thêm các sản phẩm tại shop Gấu Bông Đẹp, vui lòng xem tại ĐÂY, hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ:

64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963 597 038 – 09 0393 0394

Tags: meo dinga, meo bong dinga, cho puco, cho bong puco, meo luoi dinga, cho luoi puco, gau bong dep, gau bong