Thêm một sản phẩm có mặt tại shop Gấu Bông Đẹp. Đó là anh chàng Pooh mập ú, thèm mật ong và rất dễ thương, thân thiện. Shop xin giới thiệu loạt bài viết về anh chàng này.

Phần 1: Winnie-the-Pooh

Gấu Pooh, tên đầy đủ là Winnie-the-Pooh, là một chú gấu hư cấu trong các tác phẩm của nhà văn người Anh A. A. Milne. Chú gấu này lần đầu tiên được giới thiệu trong cuốn Winnie-the-Pooh (1926) và cuốn tiếp theo là The House at Pooh Corner (1928). Ngoài ra, nhà văn Milne còn có một bài thơ về nói về gấu Pooh trong một tập thơ dành cho trẻ em When We Were Very Young (1924) và nhiều bài khác trong tập Now We Are Six (1927).

Dấu gạch nối trong tên Winnie-the-Pooh ban đầu đã được bỏ đi sau này khi Hãng Walt Disney chuyển thể các câu chuyện về gấu Pooh thành một sê-ri phim hoạt hình. Loạt phim mà sau này trở thành một trong những thành công lớn trên toàn thế giới của Hãng Walt Disney. Những câu chuyện về gấu Pooh dễ thương đã được dịch sang rất nhiều thứ tiếng, kể cả bản dịch tiếng La-tinh được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1958. Năm 1960, ấn bản tiếng La-tinh này của gấu Pooh trở thành cuốn sách đầu tiên và duy nhất bằng tiếng La-tinh được đưa vào danh sách sách bán chạy của Thời báo New York.

Gấu Pooh cùng những người bạn dễ thương của mình như hổ Tigger, lợn Piglet, lừa Eeyore (I-yo), thỏ Rabbit… là những nhân vật đã gắn liến với tuổi thơ của nhiều thế hệ trên khắp thế giới.

Gấu Pooh tại shop Gấu Bông Đẹp

Cùng ngắm những bạn gấu Pooh có mặt tại shop Gấu Bông Đẹp:

gau-bong-dep-gau-pooh-doi-non

Gấu Pooh áo xanh đội nón choàng khăn

gau-bong-dep-gau-pooh-1

Gấu Pooh áo đỏ

gau-bong-dep-gau-pooh1

Gấu Pooh áo đỏ truyền thống

Gấu Pooh áo đỏ truyền thống

gau-bong-dep-gau-pooh-mu-1

Gấu Pooh song kiếm hợp bích

Để biết thêm các sản phẩm tại shop Gấu Bông Đẹp, vui lòng xem tại ĐÂY, hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ:

64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963 597 038 – 09 0393 0394

Tags: gau bong dep, gau bong gia re, gấu pooh, gấu bông đẹp, gấu bông giá rẻ, gấu teddy

Xem thêm bài viết trước: Mèo Dinga & Chó Puco