Gấu bông Stitch

Các bạn đã từng xem Lilo & Stitch chưa? Các bạn đã làm quen với siêu quậy Stitch chưa? Hẳn là rồi. Hôm nay mình xin giới thiệu về anh chàng gấu bông Stitch này vì hiện tại anh chàng đã có mặt tại shop Gấu Bông Đẹp

Vài nét giới thiệu về Stitch

Stitch là một nhân vật từ phim hoạt hình “Lilo & Stitch” nổi tiếng của Walt Disney Pictures được phát hành vào năm 2002. Stitch màu xanh, giống như gấu koala ở Australia, mạnh kinh khủng và rất khó chết. Là kết quả của thí nghiệm cuối cùng của giáo sư ngoài hành tinh tài ba nhưng xấu xa Jumba Jookiba, thí nghiệm mang tên 626 (tiếng Anh đọc là six-two-six), Stitch được tạo ra với mục đích là hủy diệt mọi thứ. Bởi thế khi đến trái đất, chú đã phá hủy gần như tất cả mọi thứ mà chú gặp. Sau khi được nhận nuôi bởi Lilo (chính xác là được mua) và được Lilo dạy cách để sống chung hòa bình với mọi người, Stitch đã phá tan mọi thứ: căn nhà của Lilo (gián tiếp phá) và cả mối quan hệ chị-em của Lilo và chị Nina. Tuy nhiên, cuối cùng có một thứ đã cứu tất cả, đó là Ohana – Gia Đình. Chính gia đình đã cứu mối quan hệ chị-em của Lilo, và cứu cả Stitch.

gau-bong-dep-stitch-5

GẤU BÔNG STITCH

Và sau cùng, Stitch học được một bài học ý nghĩa về gia đình từ những hành động hủy diệt của mình: “Ohana nghĩa là gia đình. Gia đình nghĩa là không có ai bị bỏ rơi hoặc bị quên lãng”.

gau-bong-dep-stitch-family

Stitch và shop Gấu Bông Đẹp

Ở Shop Gấu Bông Đẹp thì tất nhiên không có sinh vật được tạo ra từ Project 626, mà chỉ có em gấu bông Stitch dễ thương, được nhồi bông căng tròn, ôm cực đã. Sẽ là quà tặng tuyết vời cho các em nhỏ, hoặc các bạn trẻ yêu thích nhân vật hoạt hình vừa đáng sợ vừa dễ thương này. Liên hệ shop Gấu Bông Đẹp ngay để có một em nhé.

Các mẫu Stitch hiện có tại shop Gấu Bông Đẹp:

gau-bong-dep-stitch-1

GẤU BÔNG STITCH SIÊU CUTE

 

gau-bong-dep-stitch-4

gau-bong-dep-stitch-6

 

Để biết thêm các sản phẩm tại shop Gấu Bông Đẹp, vui lòng xem tại ĐÂY, hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ:

64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963 597 038 – 09 0393 0394