Gấu bông Doremon – Gấu Bông Đẹp HCM

Hầu hết trẻ em (thế hệ 8x trở về sau) ở Việt Nam nói riêng và ở các nước châu Á nói chung đều đã rất quen thuộc với hình ảnh của Chú mèo máy thông minh Doremon (tiếng Nhật là Doreamon) – một nhân vật truyện tranh của Fujiko Fujio.

Chú mèo Doremon mập ú đến từ tương lai, có chiếc túi thần kỳ trước bụng với vô số đồ dùng công nghệ ở bên trong, sẵn lòng ra tay cứu giúp bạn bè khi gặp nguy khó, nhất là anh bạn Nobita hậu đậu của chúng ta. Ngoài ra mèo máy Doremon còn cùng đám bạn có những cuộc phiêu lưu hết sức thú vị, mà chúng ta, mỗi khi có dịp cầm trên tay một cuốn truyện kể về câu chuyện phiêu lưu của các bạn ấy là không thể bỏ xuống được.

Mèo Doremon là tác phẩm của Fujiko Fujio (đây là bút danh chung của hai họa sĩ manga Nhật Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo). Doremon được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1969 và ngay lập tức tạo tiếng vang lớn. Ngày nay, không chỉ ở Nhật Bản, hình tượng Doremon đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới.

Ngày xưa ở thôn quê, việc tiếp cận với sách báo, truyện tranh là một điều hết sức khó khăn, có được một cuốn truyện Doremon để đọc lại càng khó khăn hơn. Bởi thế mà việc sở hữu một cuốn truyện tranh để đọc là một niềm vui hết sức lớn lao. Nguồn tiếp cận duy nhất đến truyện tranh là thông qua phần thưởng cho học sinh giỏi cuối kỳ hoặc cuối năm. Kèm theo phần thưởng (thường là tập vở) thì có một vài cuốn truyện Doremon mới tinh. Chúng tôi phải cố gắng học thật giỏi để cuối kỳ hoặc cuối năm được nhận phần thưởng và được nhận những cuốn truyện tranh về chú mèo máy thông minh.

Ngày nay, việc tiệp cận chú mèo máy của các em thiếu nhi hết sức dễ dàng. Truyện tranh được xuất bản nhiều hơn, nội dung phong phú hơn. Việc sở hữu một cuốn truyện tranh ở các vùng quê không còn là việc khó khăn nữa. Việc tiếp cận với chú mèo máy của các em thiếu nhi trên nhiều phương diện như phim hoạt hình, đồ chơi, thú nhồi bông… cũng trở nên dễ dàng hơn.

Các bạn có muốn rước một bạn gấu bông Doremon về để làm bạn không? Đến ngay shop Gấu Bông Đẹp (hoặc truy cập website gaubongdep.vn – facebook.com/gaubongdepsaigon) để chọn cho mình một bạn nhé. Hiện tại, shop Gấu Bông Đẹp có các chú gấu bông Doremon với các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau như sau:

gau-bong-dep-doreamon-ao-yem-2

GẤU BÔNG DOREMON

 

gau-bong-dep-doreamon-ao-yem-3

GẤU BÔNG DOREMON ÁO YẾM

Doremon áo yếm carô đội mũ

Gấu bông đẹp_Doremon

GẤU BÔNG DOREMON CUTE

Gấu Bông Doremon mặt cười

Để biết thêm các sản phẩm tại shop Gấu Bông Đẹp, vui lòng xem tại ĐÂY, hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ:

64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963 597 038 – 09 0393 0394

Tags: gấu bông doremon, thú nhồi bônggấu pooh, gau bong dep, gấu bông đẹp, gấu bông giá rẻ, gau bong dep hcm, bán gấu bông, shop gấu bông, shop gấu bông đẹp, gấu bông đẹp giá rẻ