Biệt đội Angry Birds – Gấu Bông Đẹp

Sức nóng của biệt đội Angry Birds – Những chú chim giận dữ đã lan tới shop Gấu Bông Đẹp trong phi vụ tìm kiếm và mang về an toàn những quả trứng. Cùng chào đón biệt đội Angry Birds nhé

Các fan hâm mộ của siêu phẩm game đình đám Angry Birds trên điện thoại di động đã được mãn nhãn với màn ra mắt của bộ phim hoạt hình 3D cùng tên vào tháng 5 vừa qua. Câu chuyện bắt đầu với cuộc sống thanh bình ngập tràn hạnh phúc tại hòn đảo hòa bình của các loài chim hết sức dễ thương.

gau-bong-dep-angry-birds-movie-0

CHIIM ANGRY BIRDS

 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi những con heo màu xanh cùng với kẻ cầm đầu Leonard tìm đến đây mang theo những thú vui mới và một âm mưu hết sức đen tối.

gau-bong-dep-angry-birds-movie-1

angry-birds

Thế giới loài chim nhiệt tình chào đón những vị khách lạ trừ Red, kẻ bị xem như là ngoài lề xã hội. Red đã sớm nhận ra có điều gì đó bất thường trong hành động của lũ heo. Red đã cảnh báo mọi người nhưng không những không được lắng nghe mà còn bị ghét thêm. Sau đó, Red đã lôi kéo được Chuck và Bomb, hai chú chim mà Red đã quen ở lớp học kiềm chế cơn giận dữ có tên Hội Chịu Đựng Vô Hạn với chủ hội là cô chim Matilda. (Biệt tài của Chuck là tốc độ, đó cũng là lý do Chuck có mặt ở hội này. Còn Bomb, thì đúng với tên gọi của mình, Bomb có khả năng phát nổ tùy theo cảm xúc)

Và khi loài chim suy sụp vì bị mất lứa trứng, những kẻ lạc loài lại trở thành những người hùng dẫn dắt loài chim đến đảo heo để đưa trứng chim trở lại.

gau-bong-dep-angry-birds-movie-2

Gia Đình angry-birds

Cùng ngắm những chú chim Angry Birds và Heo xanh đã đổ bộ tại shop Gấu Bông Đẹp

gau-bong-dep-angry-birds-6

angry-birds bông – Heo xanh

 

 

gau-bong-dep-angry-birds-3

angry-birds – đen – đỏ – heo xanh

 

 

gau-bong-dep-angry-birds-1

angry-birds đen – heo xanh

 

gau-bong-dep-angry-birds-7

angry-birds vàng

Shop Gấu Bông Đẹp luôn có đầy đủ các sản phẩm gấu bông đẹp – gấu bông cao cấp nhập khẩu chất lượng cao.  Khi mua sản phẩm tại shop, các bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Địa chỉ shop Gấu Bông Đẹp: 64 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM

Liên hệ : http://gaubongdep.vn/

Facebook: http://facebook.com/gaubongdepsaigon

Hotline: 0963.597.038 – 0903.930.394

Những bài viết khác:  

Những bài học thú vị từ chú lừa

–  Quà tặng bạn gái yêu thích

Quà tặng dễ thương nhất – Gấu Bông Dễ Thương

Tags: chim angry birds,  thu nhoi bong, thú bông, thú nhồi bông, gấu bông hoạt hình